Tường Việt cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh cho nhà ga T1 Cảng hàng không quốc tế Nội Bài || Tường Việt

Tường Việt cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh cho nhà ga T1 Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

Công ty Tường Việt tự hào được chọn là nhà thầu cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO theo 100% tiêu chuẩn Nhật Bản cho công trình thi công sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà ga hành khách T1 của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Nhà ga hành khách T1 khánh thành và đưa vào khai thác từ năm 2001, với công suất thiết kế ban đầu 6 triệu hành khách/năm. Sau nhiều năm khai thác quá tải đã được mở rộng và khánh thành sảnh E vào năm 2013, nâng công suất lên 9 triệu hành khách/năm. Từ ngày 11/7/2017, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài sẽ tiến hành thi công sửa chữa , cải tạo, nâng cấp nhà ga hành khách T1. Dự kiến, thời gian thi công sẽ kéo dài 8 tháng, từ tháng 7/2017 đến tháng 3/2018, để tăng hiệu quả khai thác và nâng công suất phục vụ của nhà ga lên tới 15 triệu hành khách/năm.

Cám ơn Các Khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Tường Việt. Tường Việt luôn không ngừng cố gắng, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, phấn đấu cung cấp cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chính sách giá cạnh tranh nhất để Khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng.