Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất || Tường Việt

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Dự án: Cơ Quan Nhà Nước
Khu vực: Miền nam
Tiến độ: Đã thi công
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Thông tin dự án

Địa chỉ: Tòa nhà Cảng Cảng Hàng Không Quốc Tế Tân Sơn Nhất, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Chủ đầu tư: Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam

Gói thầu: Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO

Giới thiệu dự án

Cảng HKQT Tân Sơn Nhất tọa lạc trên địa bàn phường 2 quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Phía Tây giáp đường Trường Chinh; phía Tây Bắc giáp đường Phạm Văn Bạch và đường Tân Sơn quận Tân Phú; phía Đông giáp đường Quang Trung quận Gò Vấp; phía Nam giáp đường Cộng Hòa/ Hoàng văn Thụ quận Tân Bình.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất có vị trí rất thuận tiện cho hoạt động hàng không dân dụng vì nằm trên các trục giao thông hàng không đông đúc Đông - Tây và Nam - Bắc của khu vực, là cửa ngõ giao thương của thành phố Hồ Chí Minh với các nền kinh tế khác trên thế giới, là điểm dừng thuận lợi và lý tưởng trong mạng đường bay từ Châu Âu, Nam Á sang Đông Nam Á, Đông Bắc, Bắc Á và Châu Á – Thái Bình Dương.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất là cảng hàng không dân dụng kết hợp với hoạt động bay quân sự, trong đó khu vực dân sự nằm ở phía phía đông và nam, khu vực quân sự nằm ở phía tây và bắc Cảng HKQT Tân Sơn Nhất. Cảng HKQT Tân Sơn Nhất tiếp nhận các chuyến bay thường lệ, không thường lệ, các tàu bay tư nhân, thuê bao, chuyến bay thương mại, chuyến bay kỹ thuật, hoạt động 24/24h